Vệ sinh văn phòng

Ngày nay, nhịp độ phát triển kinh tế ngày càng tăng cao kéo theo vô vàn các cơ sở dịch vụ: trường học, bệnh viện, nhà hàng, chung cư… Rất nhiều các loại ngành nghề mới đã được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu sống và làm việc của con người. Càng nhiều cơ quan, tổ chức, dịch vụ đồng nghĩa với việc số lượng các văn phòng điều hành, phân phối công việc càng gia tăng. Vậy, một vấn đề cấp thiết đặt ra cho các quý công ty là có một môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ, thoáng mát tạo hứng thú và hiệu quả làm việc cao.

 
Chúng ta đều biết, văn phòng là môi trường làm việc phổ biến của chúng ta, từ công ty tư nhân đến tổ chức nhà nước; tuy quy mô có sự khác biệt, song quỹ thời gian làm việc, hoạt động trong môi trường văn phòng của cá nhân, tổ chức hầu hết thời gian tính trong khoảng 8h-12h. Vậy một văn phòng sạch sẽ, thoáng mát luôn là một môi trường lý tưởng cho tinh thần của bạn và đồng nghiệp khi bắt tay vào công việc. Hơn thế nữa, văn phòng cũng chính là một không gian thể hiện phần nào phong cách thẩm mỹ, tính chất, đặc trưng công việc và sự chuyên nghiệp của tổ chức, cơ quan. Chính vì thế, không gian văn phòng góp phần quan trọng trong việc tạo nên cảm xúc và ấn tượng ban đầu cho đối tác (khách hàng) về bộ mặt của công ty. Và, môi trường đó vì tầm quan trọng không nhỏ của mình, cần được giữ gìn và vệ sinh sạch đẹp.
 
Với mục đích đáp ứng nhu cầu ấy, công ty vệ sinh công nghiệp Bảo An chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng đầu của công ty. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, thái độ tích cực và thân thiện chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công ty Bảo An mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. Cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ hài lòng và hiệu quả nhất.

Quy trình vệ sinh văn phòng của chúng tôi như sau:

Vệ sinh sảnh:
– Quét bụi và lau sạch sàn
– Lau sạch bụi, các vết bẩn trên ghế, các vật dụng trang trí
– Thường xuyên đẩy bụi trên sàn
– Quét mạng nhện, lau bụi tường
– Định kỳ chà sàn bằng máy
Vệ sinh hành lang:
– Quét bụi và lau sạch sàn
– Lau sạch bụi các vật dụng trang trí hay tranh ảnh tren trên tường
– Thường xuyên đẩy bụi để đảm bảo hành lang luon sáng, bóng
– Quét mạng nhện
– Lau bụi tường, làm sạch các chân tường
Vệ sinh trong văn phòng:
– Thu gom rác ở mỗi bàn làm việc
– Lau bàn làm việc, các thiết bị văn phòng
– Quét và lau sạch sàn
– Quét mạng nhện
– Lau các vách kiếng bên trong
Vệ sinh nhà vệ sinh:
 Thu gom rác trong thùng rác, rửa thùng rác hàng tuần
– Lau sạch các vật dụng, thiết bị : gương, ….
– Thay giấy vệ sinh và xà phòng rửa tay
– Lau các vách tường
– Đảm bảo sàn luôn khô ráo, sạch sẽ
– Khử mùi – Quét mạng nhện
Chúng tôi còn tư vấn, khảo sát hiện trường hoàn toàn miễn phí cách làm sạch không khí văn phòng, cách thức vệ sinh văn phòng hiệu quả cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Và các dịch vụ khác, tùy theo yêu cầu và thỏa thuận của quý khách! Hãy liên hệ với chúng tôi…