Tổng vệ sinh nhà Đại Sứ Quán Cộng Hòa Séc

Trải qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và giá cả dịch vụ. Bảo An đã khẳng định được năng lực làm việc chuyên nghiệp của mình so với các công ty vệ sinh  khác để được lựa chọn làm tổng vệ sinh Đại Sứ Quán . Đối với công ty vệ sinh Bảo An chúng tôi, một trải nghiệm có thể nói mang tính bước ngoặt lớn trong quá trình phục vụ khách hàng chính là được hợp tác cùng Đại sứ quán cộng hòa Séc trong thơi gian vừa qua và trong tương lai. Lần hợp tác này mang đến nguồn lợi cho cả hai bên. Đại sứ quán được phục vụ tận tình, cẩn thận và chu đáo; còn chúng tôi ngày càng chứng tỏ được vị thế và sự chuyên nghiệp và uy tín của mình trong đào tạo và kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp khi được hợp tác với đối tác lớn.
 


Thực hiện dịch vụ vệ sinh lần này với đối tượng là Đại sứ quán cộng hòa séc, chúng tôi có dịp được kết hợp tất cả các dịch vụ vệ sinh của công ty mình: từ vệ sinh văn phòng, giặt thảm, giặt ghế sofa… đến lau dọn cửa kính… Tất cả những dịch vụ nhỏ lẻ được tổng hợp, cung cấp và phục vụ hết sức kỹ lưỡng và tinh tế bằng một đội ngũ nhân viên qua đào tạo chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

 Tất cả mọi dịch vụ vệ sinh đều được chúng tôi thực hiện vừa đúng quy trình, vừa linh hoạt sao cho đúng với yêu cầu của khách hàng và từng loại đối tượng cần vệ sinh. Đại sứ quán cộng hòa séc bao gồm ba căn nhà lớn vô cùng đồ sộ. Cùng với đó, mỗi căn gồm có 40 bộ rèm cửa và rất nhiều cửa với kết cấu bên trong là kính bên ngoài là gỗ. Tất cả rèm cửa được chúng tôi tháo và giặt sạch sẽ bằng hóa chất an toàn, đảm bảo. Cửa gỗ được cẩn thận tháo dỡ lau chùi cẩn thận, tươm tất. Ngoài ra, tất cả bàn, ghế sofa, thảm trải, nội thất hay hút bụi sàn nhà… đều được công ty chúng tôi chú ý chỉ đạo vệ sinh quy trình, đúng cách và hiệu quả.

 Một điều đặc biệt trở thành điểm nhấn cho đợt hợp tác này là vấn đề an ninh và kỷ luật vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo cho quá trình làm việc diễn ra nghiêm túc và hiệu quả cao nhất có thể, đều hướng đến cả hai bên cùng có lợi. Để đảm bảo tính khách quan và hiệu quả công việc, nhân viên vệ sinh làm việc dưới sự chỉ đạo và giám sát trực tiếp của lãnh đạo của công ty, ngoài ra còn có nhân viên của bên Đại sứ quán cùng tham gia giám sát. Vì thế, hiệu quả công việc và chất lượng công việc có thể nói khá thuận lợi và suôn sẻ.

 

Được hợp tác với Đại sứ quán cộng hòa séc vừa là cơ hội để công ty vệ sinh Bảo an chúng tôi khẳng định uy tín của công ty mình cũng vừa là thách thức để nhìn lại và hoàn thiện hơn trong quá trình làm dịch vụ sao cho đẹp lòng khách hàng. Bằng sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, yêu nghề,và luôn luôn học hỏi, chúng tôi tin tưởng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Bảo an sẽ ngày càng trở nên thân thuộc hơn với quý khách hàng để góp phần tạo nên những môi trường sống và làm việc lý tưởng nhất đế bạn, gia đình và cộng đồng!